Vòng tay hạt gỗ – Trang sức phong thủy rẻ, đẹp

Vòng tay hạt gỗ – Trang sức phong thủy rẻ, đẹp

14/08/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

Vòng tay hạt gỗ – Trang sức phong thủy rẻ, đẹp

Hạt Gỗ - Vòng tay hạt gỗ đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Nó không chỉ tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang mà còn thể hiện cá tính của bạn.

Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Vòng đeo tay hạt gỗ là một vật phẩm mang giá trị tâm linh thiêng liêng. Với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Những vòng tay hạt gỗ được làm từ những khúc gỗ có chất lượng tốt. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất. Chính vì vậy nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Thông qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân, những hạt gỗ đó đã được chế tác thành những chiếc vòng đeo tay tinh tế.

Vòng tay hạt gỗ đem lại may mắn và là một món quà ý nghĩa

Vòng tay được làm trực tiếp từ gỗ tự nhiên: gỗ Hương Đỏ mộc, gỗ Trắc, gỗ Pơ Mu, gỗ Bách Xanh,… Đã từ lâu được biết đến với tác dụng đặc biệt như: mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết. Nó rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày. Và đặc biệt là những người bị cao huyết áp.

Đeo vòng tay hạt gỗ lâu dài, ngoài việc mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái. Nó còn giúp người đeo nó thêm phúc, thêm phận nên mới gọi là vòng tay may mắn. Khi tặng quà cho người thân người ta thường có thói quen tặng vòng tay hạt gỗ. Nó thể hiện tình cảm cá nhân cao quý lại mang thông điệp lời chúc tốt lành nhất cho người nhận.

Xem thêm các bài viết về Hạt Gỗ tại: Hatgo.net

Nguồn internet

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: