Đệm ghế oto hạt gỗ thông

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Đệm ghế hạt gỗ thông là một trong những loại đệm ghế phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính tiện dụng cũng như giá cả phải chăng của mình. ...

Đệm ghế hạt gỗ thông là một trong những loại đệm ghế phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính tiện dụng cũng như giá cả phải chăng của mình.

Đệm ghế hạt gỗ thông là một trong những loại đệm ghế bằng hạt gỗ phổ biến nhất trên thị trường. Với mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng cùng công dụng với sức khỏe, đệm ghế hạt gỗ thông luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu với những ai phải ngồi nhiều hoặc mua để sử dụng trong gia đình để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà.

Mô tả sản phẩm

Đúng như tên gọi, đệm ghế hạt gỗ thông được sản xuất từ nguyên liệu gỗ thông tự nhiên. Do đó, sản phẩm mang màu sắc tươi sáng cũng như độ bền cao do không pha trộn các nguyên liệu bên ngoài khác. Chính vì vậy, loại đệm ghế này vẫn giữ được vẻ thanh lịch, sang trọng dù không quá đắt đỏ. 

Đệm ghế hạt gỗ thông được nhiều người chọn dùng.

Đệm ghế hạt gỗ thông được sản xuất cẩn thận, tạo nên các hạt gỗ tròn đều, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Đặc biệt, giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng, phù hợp với điều kiện của đa số người tiêu dùng cũng như dễ kết hợp với các loại ghế nên đệm ghế hạt gỗ thông là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Công dụng của đệm ghế hạt gỗ thông

Đệm ghế hạt gỗ thông có tác dụng massage lưng, đùi và hông người dùng, từ đó tạo sự thông thoáng, thoải mái dù phải ngồi lâu một chỗ. Chính vì tác dụng này mà đệm ghế hạt gỗ thông được nhiều nhân viên văn phòng, tài xế,... sử dụng vì phải ngồi lâu 1 chỗ làm việc.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng góp phần đẩy lui các triệu chứng ê mông, mỏi lưng, tê bì vai gáy trong quá trình ngồi. Do đó, không chỉ với những người ngồi nhiều, ai cũng nên sử dụng đệm ghế hạt gỗ thông để bảo vệ sức khỏe.

Đệm ghế hạt gỗ thông giúp giảm ê mỏi lưng.

Cách bảo quản đệm ghế hạt gỗ thông

Không giống như các loại đêm ghế thông thường dễ bám bụi, bẩn thì đệm ghế hạt gỗ thông có cách làm sạch và bảo quản khá đơn giản. Sau một thời gian sử dụng, khách hàng chỉ cần tháo đệm khỏi ghế, lấy khăn khô lau sạch là có thể tiếp tục sử dụng được. Nếu muốn sạch hơn, có thể dùng khăn ướt lau, sau đó phơi khô và dùng tiếp.

Đệm ghế hạt gỗ thông cũng khá gọn nhẹ nên khi người dùng không muốn sử dụng nữa, có thể gấp gọn, bỏ vào tủ để lần sau sử dụng. Đệm sẽ không bị rách trong khi cất giữ.

Với công dụng mà sản phẩm mang lại, đệm ghế hạt gỗ thông là lựa chọn quen thuộc của nhiều người. Hãy truy cập ngay hatgo.net để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: