ĐỊA CHỈ BÁN GỐI LÓT HẠT GỖ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

ĐỊA CHỈ BÁN GỐI LÓT HẠT GỖ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

17/04/2018

-

Trịnh Vương

-

1 Bình luận

ĐỊA CHỈ BÁN GỐI LÓT HẠT GỖ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

ĐỊA CHỈ BÁN GỐI LÓT HẠT GỖ UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG.

Đau lưng là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường phổ biến đối với những người thường xuyên phải ngồi lái xe, làm việc văn phòng và người lớn tuổi vì do phải ngồi lâu ở một vị trí… Cơn đau lưng có thể đau liên miên trong một thời gian dài hoặc cũng có thể chỉ thi thoảng nhói lên từng cơn, nó luôn mang lại cảm giác khó chịu và làm giảm hiệu quả làm việc.

Một trong những cách giúp bạn có thể phòng tránh cơn đau lưng là sử dụng gối lót hạt gỗ. Tác dụng của gối lót  hạt gỗ có hiệu quả rất tốt đối với cơ thể. Hiện nay gối lót hạt gỗ ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Ghế lót hạt được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên

Ghế lót hạt được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên

Lót ghế hạt gỗ là gì? Lót ghế hạt gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Gỗ sau khi được lựa chọn sẽ qua khâu xử lý làm sạch rồi tạo thành những viên gỗ nhỏ. Các hạt gỗ sẽ trải qua các khâu tạo kiểu và xử lý hạt thô để cho ra chất lượng hạt tốt nhất. Tất cả những viên hạt gỗ sau khi xử lý phải có kích thước bằng nhau. Sau đó chúng sẽ được đan lại với nhau bằng dây có độ bền cao. Chính vì vậy tuổi thọ của ghế lót hạt gỗ cũng cao hơn so với những loại ghế lót thông thường khác. 

Đệm hạt gỗ thường sẽ có mùi hương của gỗ làm ra chúng. Chính vì lượng dầu trong gỗ đã tạo nên mùi hương đặc trưng của từng loại gỗ khác nhau. Màu sắc của đệm không phải do được sơn màu. Mà chúng cũng có màu khác nhau tùy theo loại gỗ. Đệm có màu rất đẹp và dùng càng lâu màu đệm càng sáng.

Ghế lót hạy gỗ giúp bạn dễ chịu, thoải mái khi làm việc quá lâu tại một vị trí

Ghế lót hạy gỗ giúp bạn dễ chịu, thoải mái khi làm việc quá lâu tại một vị trí

Tác dụng của lót ghế hạt gỗ:

  • Massage lưng, mông, vai tạo cảm giác khi bạn lái xe ô tô, làm việc trong văn phòng.
  • Thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, chống ê mỏi lưng.
  • Mùa đông ấm, mùa hè mát, không tạo ra cảm giác nóng nực khi thời tiết oi bức
  • Hương thơm dễ chịu từ gỗ tạo cho con người cảm giác hòa hợp với tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất ghế lót hạt gỗ

Quy trình sản xuất ghế lót hạt gỗ

Với những chức năng ưu việt của lót ghế hạt gỗ thì việc chọn lựa cho mình một sản phẩm chất lượng uy tín đã không còn gì khó khăn. Bởi hiện nay,  đang có nhiều công ty, đơn vị cơ quan sản xuất mặt hàng ghế lót hạt gỗ này.

Bằng kinh nghiệm qua nhiều năm sản xuất dòng sản phẩm hạt gỗ này được đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm ở Hatgo.net bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Van hoang

Bài viết rất hay và xúc tích, phải thử dùng xem ntn

15/07/2018
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: