Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ Nhãn có tốt không?

Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ Nhãn có tốt không?

10/08/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ Nhãn có tốt không?

Hạt Gỗ - Đệm ghế ô tô không còn xa lạ đối với các xế tài, bởi lợi ích mà nó mang lại tính thẩm mỹ cho nội thất xe. Nhưng đệm hạt gỗ nhãn liệu có tốt không?

Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ nhãn

Đệm lót ghế ô tô hạt gỗ Nhãn được làm từ gỗ nhãn cao cấp. Các khúc gỗ nhãn trước khi được định hình thành hạt đều được lựa chọn rất kỹ. Sau đó các hạt gỗ sẽ được xử lý làm mịn hạt để có chất lượng tốt nhất.

Gỗ Nhãn có đặc điểm rất cứng và vân gỗ đẹp, không bén rác, độ bền bỉ cao, không cong vênh mối mọt. Bởi vậy từ xưa gỗ Nhãn luôn là một trong những lựa chọn tốt cho các bộ bàn ghế cổ. Bởi vậy các hạt gỗ không bị vỡ trong quá trình sử dụng.

Công dụng của đệm hạt gỗ

  • Lót ghế ô tô hạt gỗ Nhãn có tác dụng lưu thông mạch máu massage cơ thể, thoáng mát ngồi không bị mồ hôi ở lưng vào mùa hè oi ả. Sản phẩm có lợi cho sức khỏe, sử dụng được trong tất cả các mùa.

  • Lót ghế ô tô bằng hạt gỗ Nhãn đặc biệt cao cấp được thiết kế một cách tinh xảo. Nó rất hữu ích cho người tiêu dùng tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi trong nhiều giờ.

Khi ngồi trên xe ôtô, đặc biệt là người lái xe rất hay bị “nóng lưng” kể cả đã bật điều hòa, chính vì vậy mọi người thường hay dùng tấm lót ghế giúp thoáng lưng, hút ẩm.

Lót ghế ô tô hạt gỗ Nhãn cao cấp được sản xuất từ làng nghề Nhị Khê có truyền thống nổi tiếng làm lót ghế văn phòng, lót ghế ô tô, chiếu, bằng hạt gỗ ở Việt Nam.

Rất tuyệt đúng không ạ? Đệm hạt gỗ Nhãn không chỉ làm đẹp cho nội thất bên trong xe của bạn. Mà nó còn có công dụng rất tốt với sức khỏe người dùng. Hãy sở hữu cho mình một chiếc đệm hạt gỗ Nhãn ngay thôi. Hatgo.net sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và làm bạn hài lòng.

Nguồn internet

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: