Đệm hạt gỗ là gì và tác dụng của đệm hạt gỗ

Đệm hạt gỗ là gì và tác dụng của đệm hạt gỗ

23/08/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

Đệm hạt gỗ là gì và tác dụng của đệm hạt gỗ

Hạt Gỗ - Đau lưng là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường phổ biến đối với những người thường xuyên phải ngồi lái xe, làm việc văn phòng và người lớn tuổi…

Cơn đau lưng có thể đau liên miên trong một thời gian dài hoặc cũng có thể chỉ thi thoảng nhói lên từng cơn, nó luôn mang lại cảm giác khó chịu cho người bệnh. Một trong những cách giúp bạn có thể phòng tránh cơn đau lưng là sử dụng đệm bọc hạt gỗ. Tác dụng của đệm hạt gỗ có hiệu quả rất tốt đối với cơ thể.

Hiện nay đệm bọc hạt gỗ ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Đệm hạt gỗ là gì?

Đệm hạt gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Gỗ sau khi được lựa chọn sẽ qua khâu xử lý làm sạch rồi tạo thành những viên gỗ nhỏ. Các hạt gỗ sẽ trải qua các khâu tạo kiểu và xử lý hạt thô để cho ra chất lượng hạt tốt nhất. Tất cả những viên hạt gỗ sau khi xử lý phải có kích thước bằng nhau. Sau đó chúng sẽ được đan lại với nhau bằng dây có độ bền cao. Chính vì vậy tuổi thọ của đệm cũng cao hơn so với những loại đệm lót ghế thông thường khác. 

Đệm hạt gỗ thường sẽ có mùi hương của gỗ làm ra chúng. Chính vì lượng dầu trong gỗ đã tạo nên mùi hương đặc trưng của từng loại gỗ khác nhau. Màu sắc của đệm không phải do được sơn màu. Mà chúng cũng có màu khác nhau tùy theo loại gỗ. Đệm có màu rất đẹp và dùng càng lâu màu đệm càng sáng.

 Tác dụng của đệm hạt gỗ:

– Mát xa lưng, mông, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lái xe hay làm việc

– Hút mồ hôi, chống ê mỏi lưng, tạo cảm giác thoáng mát khi ngồi

– Mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi do thời tiết nồm, hương thơm tự nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe

Hatgomyduc.com tự hào là xưởng cung cấp đệm hạt gỗ tốt và chất lượng nhất Hà Nội. Hãy để Hatgo.net điểm tô và thay đổi không gian nội thất ô tô của bạn nhé!!!

Nguồn internet

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: