Đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng

Trang thiết bị văn phòng gồm: bàn và ghế làm việc, nếu nhưng chúng ta sử dụng đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng thì sẽ mang lại cảm giác như thế nào? Chất liệu, công dụng và cách sử dụng ra sao?

Đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng

- Ngày nay cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của những tiến bộ khoa học kỹ thuật và xu thế hội nhập kinh tế sâu rộng, từ nhân viên đến các vị lãnh đạo cơ quan doanh nghiệp phải thường xuyên và giành nhiều thời gian làm việc trong văn phòng, đều này dẫn đến tình trạng mệt mỏi và kém hiệu quả khi giải quyết công việc.

- Do đó, hãy truy cập hatgo.net để chúng tôi tư vấn cho bạn một sản phẩm đem lại sự thoải mái cho bạn cũng như các thành viên trong đơn vị của bạn nhằm mục tiêu mang lại hiệu quả tối đa cho công việc, đó là  đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng. Nó có ưu điểm, công dụng, chất liệu và cách sử dụng như thế nào?

Chất liệu của đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng

- Pomu là loại gỗ quý, sinh trưởng từ các tỉnh phía Bắc - Việt Nam, có giá trị cao hơn do đa phần là cây tự nhiên, gỗ có màu vàng nhạt, vân gỗ đều.Với ưu điểm mùi thơm tự nhiên dễ chịu và giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng.

- Công dụng của đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng

  • Có tác dụng lưu thông mạch máu massage, thoáng mát ngồi không bị mồ hôi vào mùa hè oi ả, sản phẩm có lợi cho sức khỏe, sử dụng được trong tất cả các mùa.
  • Tốt cho sức khỏe: đệm hạt gỗ Pomu có mùi thơm tự nhiên giúp bạn thoải mái khi làm việc, hạt gỗ khi kết đệm có độ đàn hồi cao xoay tròn giúp bạn massage nhẹ nhàng êm ái
  • Xua đuổi côn trùng: Tinh dầu Pomu tự nhiên giúp bạn xua đuổi côn trùng như kiến, gián, muỗi …

- Cách bảo quản đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ Pomu vàng

- Không được kéo lê sản phẩm trên mọi bề mặt.

- Không được dùng bàn chải để chà sát, lau chùi đệm. Chỉ dùng khăn mềm lau nhẹ.

- Không nên rữa đệm bằng nước sẽ làm giảm mùi thơm của đệm.

Như vậy, với những ưu điểm trên quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hatgo.net để được tư vấn hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng, nhằm mục tiêu mang lại sự thoải mái và hiệu quả tối đa cho công việc quý khách.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: