Đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ mun đen

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng

Màu đen rất phù hợp với những người mệnh mộc, theo phong thủy thì sẽ được may mắn, tài lộc, phát đạt. Khách hàng sử dụng đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ mun đen sẽ đem lại hiệu quả tối đa. Hãy liên hệ với chúng tôi hatgo.net để được tư vấn và cung cấp sản phẩm.

- Theo phong thủy thì chủ nhân của những văn phòng, của những chiếc ghế làm việc đối với người mệnh Mộc muốn luôn được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ mun đen hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Đối với những sản phẩm của chúng tôi hatgo.net ngoài những đặc điểm, chất liệu, công dụng và cách sử dụng bảo thì chúng tôi luôn tư vấn và mang lại cho khách hàng sự may mắn, thịnh vượng.

Địa điểm gỗ mun đen

- Loại gỗ này có độ bóng rất đẹp mà ít có loại gỗ nào có thể sánh đươc, ngoài ra loại gỗ mun đen này còn rất ít dăm. Thớ gỗ nhỏ với màu đen có vân sâu nên hạt gỗ mun tự nhiên cũng có màu sắc lóng lánh đặc trưng của gỗ mun đen là: gỗ trắc, rắn chắc, nằm đầm lưng.

Công dụng của đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ mun đen

- Đệm ghế hạt gỗ mun màu bóng đen điểm ngọc, rất sang trọng.

- Các hạt gỗ nhỏ đan xen kẽ với nhau tạo nên điểm tiếp xúc giữa phần lót với cơ thể tạo nên cảm giác êm ái hơn khi ngồi. Đệm ghế văn phòng, lót gỗ mun đem sẽ mang lại cảm giác ấm về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, không đổ mồ hôi dưới mọi thời tiết tạo cảm giác thoải mái vui vẻ suốt 4 mùa.

- Nguyên liệu được làm từ gỗ mộc tự nhiên 100% thích hợp với mọi người dùng.

- Giúp thư giãn, massage, chống ê mỏi vai, lưng. Tạo cảm giác thoải mái và hứng thú với công việc.

Một số cách bảo quản đệm

- Không được kéo lê sản phẩm trên mọi bề mặt

- Không được dùng bàn chải để chà sát, lau chùi đệm. Chỉ dùng khăn mềm lau nhẹ.

- Không nên rữa đệm bằng nước sẽ làm giảm mùi thơm của đệm.

- Có thể vệ sinh đệm bằng máy hút bụi. Có thể để trong bao, túi ni lông 1 ngày để lấy lại mùi thơm ban đầu

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hatgo.net để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm hợp với mệnh của bạn mang lại sự may mắn, thịnh vượng đến quý khách hàng với bộ sản phẩm đệm ghế văn phòng, lót lưng gỗ mun đen.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: