Đệm ghế hạt gỗ trắc đỏ đen

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Gỗ trắc là loại gỗ quý, màu đỏ tươi, thớ mịn, dễ gia công, mặt cắt mịn, không bị mối mọt, khó mục mặt cắt dọc có hoa vân đẹp, rất cứng. Gỗ trắc thường được dùng đóng...

Gỗ trắc là loại gỗ quý, màu đỏ tươi, thớ mịn, dễ gia công, mặt cắt mịn, không bị mối mọt, khó mục mặt cắt dọc có hoa vân đẹp, rất cứng.

Gỗ trắc thường được dùng đóng đồ đạc cao cấp giường tủ, bàn ghế, đồ mỹ nghệ.  Ngày nay, gỗ trắc cũng được sử dụng rất nhiều để sản xuất đệm ghế hạt gỗ trắc đỏ đen. Sản phẩm đệm ghế bằng gỗ trắc bóng đẹp, độ bền cao và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm đệm ghế được đan bằng tay nên rất chắc chắn.

Thiết kế của đệm ghế hạt gỗ trắc đỏ đen

Sản phẩm đệm ghế được đan bằng tay nên rất chắc chắn.

Màu sắc sản phẩm là sự pha trộn màu đen là màu đỏ, mang lại cảm giác chắc chắn, độ cao cao nhưng không kém phần sang trọng.

sắc trang nhã, sang trọng mang thêm vẻ đẹp cho nội thất ô tô của bạn. Ngoài ra, đệm được căng trên thiết bị căn dây chuyên dụng, nên dây căng rất đều và Chất liệu sản phẩm

Đệm được làm từ thân cây gỗ trắc, cho nên có hạt gỗ cứng, nặng, thớ thịt gỗ mịn, rất bền. Sản phẩm đệm ghế gỗ trắc có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không li bị mối mọt, cong vênh, không vết xước.

 

Đệm ghế hạt gỗ trắc

Công dụng của đệm ghế hạt gỗ trắc đỏ đen

  • Đệm ghế hạt gỗ trắc được đan từ các hạt nhỏ, điểm tiếp xúc nhỏ nên tạo cảm giác êm hơn, được biệt vào mùa đông, khi chuyển chỗ ngồi không bị lạnh
  • Đệm giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi ô tô vì : tránh dính mồ hôi, chống e mỏi lưng khi ngồi lâu, massage cơ thể giúp lưu thông mạch máu.
  • Tạo mùi dễ chịu cho xe trong mùa hè.

Đệm ghế hạt gỗ trắc rất được ưa chuộng

Hướng dẫn bảo quản

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng đệm ghế hạt gỗ trắc đỏ đen:

  • Không dùng bàn chải chà sát mạnh
  • Không dùng hóa chất tẩy rửa
  • Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời
  • Khi vận chuyển không nên kéo lê trên mọi bề mặt

Để yên tâm chọn được một sản phẩm hoàn hảo, xin vui lòng tham khảo Website :https://hatgo.net

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: