Đệm ghế ô tô hạt gỗ nhãn

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Đệm ghế hạt gỗ nhãn được biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, rất phù hợp sử dụng với những ai hay phải ngồi làm việc. Đệm...

Đệm ghế hạt gỗ nhãn được biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, rất phù hợp sử dụng với những ai hay phải ngồi làm việc.

Đệm ghế hạt gỗ nhãn từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường là sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng cùng với nhiều lợi ích khác. Do vậy, đây là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng với những ai hay phải ngồi lâu làm việc, vừa tạo sự thoải mái lại mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Vài nét về sản phẩm

Đệm ghế hạt gỗ nhãn được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ nhãn tự nhiên. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét sang trọng bởi màu sắc tự nhiên từ chất liệu gỗ, cách đánh bóng cũng như kích cỡ vừa vặn với nhiều loại ghế: ghế sofa, ghế ô tô,...

Đệm ghế hạt gỗ nhãn có nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng

Các hạt gỗ đều được sản xuất tỉ mỉ, tạo sự đồng đều, được đan chắc chắn nên tăng thêm độ bền cho sản phẩm.

Ngoài ra, đệm ghế hạt gỗ nhãn có tác dụng mát xa, lưu thông khí huyết khi ngồi lâu, giúp người dùng luôn cảm thấy thông thoáng, thoải mái dù phải ngồi lâu 1 chỗ.

Công dụng của đệm ghế hạt gỗ nhãn

Đối với sức khỏe người dùng, khi sử dụng đệm ghế hạt gỗ nhãn, khách hàng luôn tận hưởng được sự mát-xa nhẹ nhàng từ những hạt gỗ tròn mang lại. Ngoài việc tạo độ thông thoáng khi ngồi, đệm ghế hạt gỗ nhãn còn có đặc tính đặc biệt, đó là ấm khi mùa đông và mát vào mùa hè. Do đó, người dùng không lo tốn tiền mua thêm đệm khi giao mùa.

Đặc biệt, sử dụng đệm ghế hạt gỗ nhãn thường xuyên, khách hàng sẽ giảm thiểu được chứng đau lưng, ê mông và các triệu chứng khác về vai gáy. So với các loại đệm ghế thông thường, sản phẩm độc đáo này đã chứng minh được tác dụng của mình trong việc nâng cao sức khỏe người dùng.

Đệm ghế hạt gỗ nhãn hay được sử dụng trong xe

Cách bảo quản đệm ghế hạt gỗ nhãn

Mặc dù là sản phẩm có nhiều lợi ích cho người dùng nhưng đệm ghế hạt gỗ nhãn không đòi hỏi phải bảo quản quá cầu kỳ. Khách hàng có thể lau chùi hoặc cọ đệm sau 1 thời gian sử dụng, sau đó phơi khô để tiếp tục sử dụng. Khi không muốn sử dụng nữa, người dùng chỉ cần gập đệm gọn gàng, cho vào túi nilon, để vào tủ để lần sau dùng tiếp.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về sản phẩm đệm ghế hạt gỗ nhãn, hãy truy cập website hatgo.net để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu bản thân và gia đình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: