Đệm ghế hạt gỗ bách xanh

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Gỗ bách xanh là một loại gỗ quý, có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và thường không bị biến dạng. Loại cây này không bị mối mọt hay mục, do vậy mà rất dễ dàng...

Gỗ bách xanh là một loại gỗ quý, có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và thường không bị biến dạng. Loại cây này không bị mối mọt hay mục, do vậy mà rất dễ dàng cho việc gia công chế tác. Gỗ loài cây này cứng cáp, màu trắng đẹp và có độ bền khá cao, nên còn được dùng để làm nhiều đồ gia dụng và thủ công cao cấp. Trong đó, đệm ghế hạt gỗ bách xanh đang dần dần được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi tính thẩm mỹ cũng như sự thoải mái mà sản phẩm đem lại.

Đệm hạt gỗ bách xanh

Thiết kế đệm ghế hạt gỗ bách xanh

Đệm ghế được thiết kế dài 115 cm x rộng 45cm phù hợp với tất cả các loại xe ô tô khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được được thiết kế bằng những hạt gỗ và đan thủ công bằng tay chắc chắn, tỉ mỉ. Các hạt gỗ đều nhau, màu sắc đồng đều tạo cho sản phẩm sự sang trọng và tính thẩm  mỹ khá cao.

Chất liệu đệm ghế hạt gỗ bách xanh

Sảm phẩm được làm từ những hạt gỗ bách xanh, là một loại gỗ quý nên vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn, không mối mọt, càng dùng càng bóng đẹp.

Hạt gỗ bách xanh

Công dụng:

Sử dụng đệm ghế hạt gỗ bách xanh mang đến cho bạn cảm giác thoiar mái dễ chịu vì sản phẩm có tác dụng cao trong hút mồ hôi, chống ê mỏi lưng, tạo cảm giác thoáng mát khi ngồi lâu.

Với hương thơm tự nhiên, mùa đông ấm, mùa hè mát tạo nên không gian phong thủy và sự sang trọng cho chiếc xe của bạn.

Cách bảo quản:

Khi sử dụng sản phẩm bằng gỗ cao cấp nói chung và đệm ghế bằng gỗ bách xanh nói riêng, bạn nên quan tâm một số lưu ý sau:

  • Khi vệ sinh sản phẩm, không nên dùng bàn cháu chà sát quá mạnh, chỉ dùng khăn lau nhẹ.
  • Không nên dùng hóa chất để rửa sản phẩm vì có thể làm mất mùi hương
  • Khi vận chuyển sản phẩm, tuyệt đối không được kéo lê trên mọi bề mặt.

Để có được một sản phẩm hoàn hảo, bạn có thể tham khảo tại Website : https://hatgo.net

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: