Đệm ghế hạt gỗ

Đệm ghế hạt gỗ

02/04/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

Đệm ghế hạt gỗ

Đệm ghế hạt gỗ có những lợi ích gì mà nó lại được ưa chuộng hơn các loại đệm khác?

Đệm ghế hạt gỗ là loại đệm được làm bằng cách xâu các hạt gỗ thành tấm để bao bọc bên ngoài ghế ngồi. Hiện nay, đệm ghế hạt gỗ đang rất được ưa chuộng bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho người sử dụng.

Đệm ghế hạt gỗ giảm đau lưng và mỏi vai gáy

Với đặc trưng của đệm ghế là gỗ  là hệ thống những hạt gỗ tròn được đan kết với nhau, những hạt gỗ này có thể sẽ tự động xoay trong quá trình bạn sử dụng nên nó có thể mát xa cho người sử dụng, làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi lái xe.

Đệm ghế hạt gỗ đảm bảo thông thoáng cho người ngồi

Như bạn đã biết, ghế ô tô thường được bọc đệm da. Vì thế, độ thông thoáng và khả năng thoát hơi ẩm rất kém. Nếu sử dụng ghế da lâu dài làm cho cơ thể thấy bức bí, khó chịu, vi khuẩn phát triển nhanh . Đây là những nguyên nhân gây nên nhiều bệnh về da liễu và bệnh về đường sinh dục. Sử dụng đệm ghế hạt gỗ sẽ tạo ra sự thông thoáng, đảm bảo vệ sinh và tránh được những tác hại không đáng có.

Đệm ghế hạt gỗ tạo sự thoáng mát cho người lái xe

Đệm ghế hạt gỗ tạo sự thoáng mát cho người lái xe

Đệm ghế hạt gỗ tạo mù hương dễ chịu, thoải mái khi lái xa

Đệm ghế hạt gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, không tẩm hóa chất bảo quản độc hại. Đảm bảo sự an toàn khi bạn sử dụng lâu dài, ngoài ra với dòng sản phẩm đệm ghế ô tô hạt gỗ cao cấp với các loại gỗ như Trầm Hương, Mun,..v..v.. sẽ có mùi hương đặc trưng tự nhiên, dịu nhẹ, giúp tinh thần của bạn sảng khoái, tập trung khi lái xe, đồng hành cùng bảo vệ bạn trên những cung đường.

Đệm ghế hạt gỗ bảo vệ ghế xe của bạn tốt hơn

Ghế xe ô tô bằng nệm hoặc bằng da sẽ xuống cấp sau khi sử dụng một thời gian là điều không thể tránh khỏi. Tất nhiên việc bảo trì hoặc thay thế khi ghế xe ô tô hư hỏng là việc mất khá nhiều thời gian và tốn kém. Dùng đệm ghế hạt gỗ sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho chiếc ghế xe của bạn.

Đệm ghế hạt gỗ  là vật phẩm trang trí sang trọng.

Miếng lót ghế ô tô hạt gỗ được sản xuất với độ đồng đều từ hình thức và kích thước, màu sắc đa dạng của 100% gỗ tự nhiên sẽ giúp tôn thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho nội thất xế yêu của bạn. Ngoài ra, với dòng sản phâm đệm lót ghế ô tô hạt gỗ cao cấp với các loại gỗ quý tự nhiên: gỗ Hương, Trầm Hương, Pơ mu.. sẽ là vật phẩm phong thủy độc đáo, đem lại sự bình an, may mắn và hỗ trợ bạn trên những cung đường.

Đệm ghế hạt gỗ mang lại sự sang trong cho nội thất xế yêu

Đệm ghế hạt gỗ mang lại sự sang trong cho nội thất xế yêu

Trên đây là những lợi ích của đệm ghế hạt gỗ. Vì lí do này đệm ghế hạt gỗ luôn được ưa chuộng hơn các loại đệm khác. Để biết thêm thông tin về đệm ghế hạt gỗ, bạn có thể truy cập địa chỉ hatgo.net. Hatgo.net rất vui lòng phục vụ quý khách.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: