ĐỆM BỌC GHẾ HẠT GỖ – PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CỦA DÂN VĂN PHÒNG

ĐỆM BỌC GHẾ HẠT GỖ – PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CỦA DÂN VĂN PHÒNG

03/08/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

ĐỆM BỌC GHẾ HẠT GỖ – PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU CỦA DÂN VĂN PHÒNG

Hạt Gỗ - Nhân viên văn phòng là một trong những đối tượng dễ mắc nhiều bệnh tật nhất.

Do tính chất công việc và môi trường làm việc ít di chuyển, vận động. Một trong số đó là chứng đau lưng, đau cột sống do ngồi lâu và liên tục. Vậy, đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Nguyên nhân gây đau lưng ở dân văn phòng

Đau lưng là một trong những vấn đề thường gặp ở dân văn phòng khi phải ngồi làm việc quá lâu. Cơn đau lưng có thể xuất hiện đột ngột, bất ngờ. Hoặc cũng có thể kéo dài âm ỉ nhiều ngày. Nó gây ảnh hưởng đến công việc và cả cuộc sống sinh hoạt của nhiều người. Nguyên nhân gây đau lưng có thể chia ra:

  • Tư thế bất thường: Ngồi làm việc sai tư thế, cong vẹo lưng vừa gây tổn thương đến cột sống và cơ bắp. Khiến bạn bị đau lưng, cong vẹo cột sống, thoái hóa cột sống.
  • Tình trạng căng cơ liên tục: Những cử động khi bạn ngồi sai tư thế trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến cơ bắp, chấn thương, căng cơ. Từ đó gây đau lưng, nhức mỏi lưng.
  • Ít di chuyển, vận động: Do ngồi làm việc thường xuyên, nhân viên văn phòng thường ít vận động, tập thể dục. Điều này khiến các cơ bắp thiếu linh hoạt, cơ lưng và cơ bụng trở nên yếu, máu huyết lưu thông kém nên dễ đau mỏi.

Tác dụng của đệm lót ghế hạt gỗ:

– Massage lưng, mông, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc

Đệm lót ghế hạt gỗ hút mồ hôi rất tốt. Đồng thời chống ê mỏi lưng, tạo cảm giác thoáng mát khi ngồi và tránh các bệnh liên quan đến cột sống

Đệm lót ghế văn phòng

– Mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi do thời tiết nồm nên sử dụng cả 4 mùa

– Có hương thơm tự nhiên nên tạo nên không gian phong thủy. Mùi hương của gỗ sẽ giúp cơ thể được thư giãn, rất có lợi cho sức khỏe.

Nguồn internet

Xem thêm các bài viết về Hạt Gỗ tại: Hatgo.net

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: