CÔNG DỤNG CỦA CHIẾU HẠT GỖ

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾU HẠT GỖ

27/07/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾU HẠT GỖ

Hạt Gỗ - Ngày nay, sản phẩm Chiếu hạt gỗ được biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình.

Sản phẩm được tạo ra từ hàng ngàn hạt gỗ quý, mang đến cho người dùng cảm giác thỏa mái khi sử dụng. Những hạt gỗ tròn nhỏ được đan kết chắc chắn, tạo độ matxa phù hợp với mọi lứa tuổi. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công dụng nổi bật của chiếu hạt gỗ.

Công dụng của Chiếu hạt gỗ hương Massa

Matxa cơ thể, lưu thông khí huyết

Hàng ngàn hạt gỗ kích thước nhỏ tròn được đan kết chặt bền với nhau, từng sản phẩm chiếu hạt gỗ thực sự là một tấm thảm có tác dụng mat-xa, lưu thông khí huyết rất tốt cho người già cao tuổi thường bị các chứng đau, nhức, mỏi cơ… “quấy rầy” trong từng giấc ngủ.

Thư giãn tinh thần

Hương thơm tinh dầu tự nhiên trong từng hạt gỗ rất tốt cho hô hấp giúp người dùng, đặc biệt các cụ ông, cụ bà có được giấc ngủ ngon / sâu, thư giãn tinh thần, tăng cường tuổi thọ.

Ngăn ngừa mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ

Khi chiếu hạt gỗ được đan kết dạng lưới thoáng mát với những hạt gỗ quý không tạo ra hiệu ứng lạnh âm, nóng âm như thường thấy với loại chiếu làm từ tre, trúc và gỗ thông thường. Trẻ nhỏ thường ra mồ hôi trộm sẽ rất dễ bị cảm sốt nếu nằm trên những tấm chiếu có hiện tượng lạnh âm, nóng âm như thế.

Thẩm mỹ, hợp phong thủy

Thẩm mỹ, hợp phong thủy

Trang bị một sản phẩm với mẫu mã sang trọng, thẩm mỹ, tốt cho phong thủy nhưng mức chi phí lại rất “mềm”.

Bên cạnh đó, Chiếu hạt gỗ  còn là món quà dành tặng cho những người thân yêu. Chỉ với một tấm chiếu mà có quá nhiều lợi ích như vậy nên chiếu hạt gỗ hương ngày càng được nhiều người sử dụng và tin yêu. Hi vọng đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn.

Nguồn internet

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: