CÁCH CHỌN VÒNG GỖ ĐEO TAY PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN VÒNG GỖ ĐEO TAY PHÙ HỢP

31/07/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

CÁCH CHỌN VÒNG GỖ ĐEO TAY PHÙ HỢP

Hạt Gỗ - Vòng gỗ đeo tay với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp mắt đã bao lần làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào là phù hợp nhất? Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chọn vòng gỗ đeo tay phù hợp dưới đây.

Vòng hạt gỗ đeo tay được chia ra làm nhiều loại để đáp ứng nhu cầu từng sở thích, độ tuổi, giới tính khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có một quy chuẩn khách quan nhất.

Chọn kích thước hạt

Vòng tay có kích thước hạt:

- 10mm -12mm: nữ giới

- 14mm- 16mm: nam giới < 60kg; nữ giới > 48kg

- 18mm- 20mm: nam giới > 60kg

Chọn chất liệu hạt gỗ

 Gỗ sưa:  Vòng tay gỗ sưa có những tác dụng đặc biệt như có mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp. Đeo vòng tay gỗ sưa lâu dài, ngoài việc mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái, còn giúp chủ nhân thêm phúc thêm phận nên mới gọi là vòng tay hạt gỗ may mắn hay vòng tay phong thủy

Gỗ Hoàng Đàn: Vòng đeo tay hoàng đàn tuyết có mùi rất thơm, nhiều tinh dầu (hàng này rất hiếm trên thị trường)

Gỗ Trầm hương: Hương thơm bền lâu, càng đeo lâu thơm càng nhiều,hãy tưởng tượng lúc bạn đang căng thẳng , mệt mỏi , chỉ cần phảng phất mùi trầm hương , làm cho tinh thần thư giãn ,và thoải mái.

Gỗ huyết long: Mặc dù gỗ huyết rồng có mùi hương rất thơm, rất đặc biệt nhưng nó lại không giống như những loại gỗ có mùi thơm khác. Bởi những loại gỗ khác khi vừa chế tác xong thì gỗ có mùi rất thơm nhưng nó sẽ phai nhạt theo thời gian và dần dần sẽ hết mùi. Đối với loại gỗ này thì khi chế tác thành những chiếc vòng tay huyết long thì nó không hề có mùi thơm. Sau một thời gian tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người thì vòng tay mới bắt đầu tỏa hương thơm thoang thoảng như trầm. Đeo càng lâu càng thơm, vòng tay huyết long sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

Chọn màu sắc theo mệnh

- Mệnh thổ,kim : hợp màu Vàng
- Mệnh thủy,Mệnh mộc : hợp màu Đen (sẫm màu)
- Mệnh hỏa : hợp màu Đỏ
Cách chọn màu theo ngũ hành chỉ là yếu tố vô cùng nhỏ vì ở đây chỉ tính theo năm sinh,người cẩn thận hơn còn bổ theo Tứ Trụ,dùng đến năm tháng ngày giờ sinh để xem mình thiếu hành gì trong ngũ hành,kỹ thuật tính cũng rất phức tạp,vì vậy các bạn nên chọn màu vòng hạt gỗ theo sở thích vì khi mình đã ưng ý thì đeo lên sẽ thấy tự tin,tự bản thân đã làm tinh thần tốt lên.

Nguồn internet

Xem thêm các bài viết về Hạt Gỗ tại: Hatgo.net

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: