Bảo vệ sức khỏe tái xế với đệm hạt gỗ ô tô

Bảo vệ sức khỏe tái xế với đệm hạt gỗ ô tô

02/04/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

Bảo vệ sức khỏe tái xế với đệm hạt gỗ ô tô

Bạn là một tài xế thường xuyên phải ngồi lái xe trên chiếc ghế bọc da, bạn có cảm thấy mỏi mệt, bức bí, khó chịu vì chiếc ghế bạn đang ngồi? Nếu đúng như vậy, tại sao bạn không sử dụng đệm hạt gỗ ô tô?

Trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, việc lái xe hay ngồi nhiều bằng ghế da làm bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.... Làm cách nào để chống ê mỏi lưng, tạo cảm giác thoái mái khi ngồi nhiều trên ô tô? Giải pháp hữu hiệu nhất chính là lót lên ghế da bằng lớp đệm hạt gỗ ô tô.

Những ảnh hưởng tới sức khỏe của lái xe khi ngồi ghế da

Theo nhiều nghiên cứu, nếu bạn thường xuyên ngồi lái xe ô tô thì sẽ ảnh hưởng rất  lớn tới sức khỏe. Nếu là nhẹ thì gây bức bí, mỏi khớp vai, khớp cổ. Nếu là nặng thì  gây những bệnh như đau lưng, trĩ, đau dạ dày, chức năng thận, chức năng của cơ quan sinh dục suy giảm. Đặc biệt, những tác hại này càng xảy ra nhanh hơn nếu ghế ngồi được bọc bằng da.

 

Sự mỏi mệt của tài xế khi ngồi nhiều giờ trên ghế đệm

 

Các bác sĩ nam khoa cảnh báo, với tài xế nếu ngồi lái xe hơi nhiều có thể bị giãn tĩnh mạch tinh (bệnh làm cho tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng giảm...), có thể gây chấn thương, dẫn đến vôi hóa bên trong bìu. Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch tinh do nhiệt độ chỗ ngồi nóng hơn bình thường. Đặc biệt là độ bí của ghế đệm làm cho không khí khó trao đổi, nhiệt độ và hơi nước khó tản ra ngoài. Trải qua một quá trình lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh trên.

Đệm hạt gỗ ô tô- Lựa chọn tốt nhất cho tài xế

Đệm hạt gỗ ô tô là lớp đệm được tạo bằng hạt gỗ để bọc quanh ghế ngồi. Đệm hạt gỗ ô tô được sản xuất bằng cách thu gom các mãnh gỗ thừa rồi tiện thành các hạt nhỏ kích thước 1-1,5cm. Sau đó đem đánh bóng các hạt rồi xâu kết thành tấm đệm hạt. Đệm hạt gỗ thường được sản xuất bằng các loại gỗ như gỗ trắc, gỗ hương, pơ mu.... nên càng dùng càng bóng đẹp, giá trị sử dụng lâu dài.

Với đệm hạt gỗ ô tô, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thoáng mát, thoải mái hơn hẳn so với ngồi đệm da. Đệm hạt gỗ ô tô còn là chiếc ghế mát xa hiệu quả, có tác dụng chống mỏi lưng, mỏi cổ và chống bức bí ở phần cơ thể tiếp xúc với ghế ngồi.

Sử dụng đệm hạt gỗ, bạn sẽ hạn chế được những tác hại do đệm da gây ra khi ngồi nhiều trên xe.

 

Sử dụng đệm hạt gỗ ô tô làm đem lại rất nhiều lợi ích

Để biết thêm thông tin về đệm hạt gỗ ô tô, mời bạn truy cập hatgo.net. Hatgo.net là địa chỉ rất đáng tin cậy để tìm hiểu thông tin về đệm hạt gỗ ô tô cũng như các sản phẩm liên quan.

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: