Bạn đã biết lót ghế ô tô bằng hạt gỗ được làm ra như thế nào chưa?

Bạn đã biết lót ghế ô tô bằng hạt gỗ được làm ra như thế nào chưa?

26/07/2018

-

Trịnh Vương

-

0 Bình luận

Bạn đã biết lót ghế ô tô bằng hạt gỗ được làm ra như thế nào chưa?

Hạt Gỗ - Lót ghế ô tô bằng hạt gỗ là 1 trang thiết bị sang trọng cho chiếc xe hơi của bạn. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc tấm lót ghế ô tô đó được làm ra như thế nào?

Vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem những tấm đệm lót ghế ô tô bằng hạt gỗ đã được “ra đời” như thế nào nhé!

lot-ghe-oto-cao-cap

Giai đoạn 1: Nguồn gốc lót ghế xe ô tô hạt gỗ

Các mảnh gỗ nhỏ còn sót lại sau khi đóng bàn ghế, tủ, đồ nội thất bằng gỗ sẽ được thu gom lại sẵn sàng cho việc tạo nên 1 chiếc lót ghế xe ô tô hạt gỗ  cao cấp.

Giai đoạn 2: Thành hình lót ghế xe ô tô hạt gỗ

Những mảnh gỗ trên sẽ được xẻ lại và khoan tiện thành hạt có kích cỡ từ 1,2cm đến 1,5cm hoặc 1,8cm để có thể phù hợp làm chiếu hạt gỗ ô tô hoặc lót ghế, áo ghế dành riêng cho xe hơi. Sau đó, những hạt gỗ này sẽ được gỡ rời ra khỏi miếng gỗ bằng búa.

 

lót ghế ô tô

Giai đoạn 3: Chắt lọc lót ghế xe ô tô hạt gỗ

Cho vào máy quay để đánh bóng sạch sẽ, rồi phơi khô hạt dưới điều kiện thời tiết mát mẻ. Đồng thời, loại bỏ những hạt có hình dạng xấu xí. Điều này sẽ giúp tạo ra được bộ lót ghế ô tô đẹp nhất, sang trọng nhất cho không gian nội thất xe hơi của bạn.

Giai đoạn 4: Hoàn thiện lót ghế xe ô tô hạt gỗ

Những hạt gỗ đẹp đẽ, bóng bẩy trên sẽ được đan thành những tấm đệm lót ghế ô tô cao cấp giúp bạn tránh đổ nhiều mồ hôi gây cảm giác dính ở lưng. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác thoáng mát, chống được tê mỏi khi đi đường dài.

Để có được một tấm lót ghế hạt gỗ tinh tế, chất lượng quả là không dễ dàng gì, vì thế chúng luôn là một trong những phụ kiện ghế ô tô được mua ưa chuộng nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho xế yêu những tấm lót ghế hạt gỗ cao cấp nhất.

Nguồn internet

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: